Câu hỏi: Đăng ký doanh nghiệp
Tôi dự kiến thành lập doanh nghiệp ở sóc trăng, khi tôi lên trang của sở tại mục dịch vụ hành chính công trực tuyến thì hiện ra trang khác mà tôi tìm hoài không thấy thủ tục tôi cần tìm, Tôi ở Tiền Giang.
Hỏi bởi: Nguyễn Trần Hoàng Quốc vào ngày 21/02/2019
Trả lời:

Liên quan đến câu hỏi của Ông/Bà Nguyễn Trần Hoàng Quốc về nội dung “Đăng ký doanh nghiệp” ngày 21/02/2019, Sở Kế hoạch và Đầu tư xin thông tin liên quan đến nội dung phản ảnh của Ông/Bà như sau:
Kính đề nghị Quý Ông/Bà vui lòng để lại thông tin liên hệ như: số điện thoại, địa chỉ, email để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp về trình tự thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp hoặc có thể liên hệ trực tiếp Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và Đầu tư (số điện thoại: 02993828625, email: dkkd.sokhdt@soctrang.gov.vn) để được tư vấn, hỗ trợ. Trong trường hợp Quý doanh nghiệp ở xa có thể thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp qua mạng tại địa chỉ https://dangkykinhdoanh.gov.vn để nộp hồ sơ (sau khi giao dịch thành công kết quả sẽ được trả qua đường bưu điện) mà không cần đến thực hiện trực tiếp tại Trung tâm hành chính công.
Liên quan đến giao diện công bố thủ tục hành chính của Sở Kế hoạch và Đầu tư tại địa chỉ http://motcua.sokhdt.soctrang.gov.vn khó tìm kiếm, Sở Kế hoạch và Đầu tư rất cảm ơn đến đóng góp của Quý Ông/Bà và sẽ khắc phục trong thời gian tới.
Trân trọng!Vào ngày: 05/04/2019
(*) Thông tin bắt buộc
Chuyên mục
Tiêu đề (*)
Nội dung câu hỏi (*)
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
Người hỏi (*)
Địa chỉ (*)
Điện thoại (*)
Email
Mã kiểm tra
Nhập mã kiểm tra
  Gửi câu hỏi Làm lại

CÂU HỎI XEM NHIỀU
Đăng ký doanh nghiệp (Hỏi bởi: Nguyễn Trần Hoàng Quốc - 21/02/2019 ):
Tôi dự kiến thành lập doanh nghiệp ở sóc trăng, khi tôi lên trang của sở tại mục dịch vụ hành chính công trực tuyến thì hiện ra trang khác mà tôi tìm hoài không thấy thủ tục tôi cần tìm, Tôi ở Tiền Giang.
Đầu tư Điện gió (Hỏi bởi: Doanh nghiệp - 21/02/2019 ):
Bên em là công ty 100% vốn nước ngoài, đầu tư về điện gió tại tỉnh Sóc Trăng. Sau khi doanh nghiệp có chủ trương đầu tư thì công ty cần những hồ sơ gì để hoàn tất thủ tục? Thời gian xử lý hồ sơ của tỉnh trong báo lâu thì được ? Mong nhận được hồi đáp sớm. Xin cảm ơn
Dự án xử lý rác của công ty cổ phần công nghệ xanh đại thổ nguyên tại sóc trăng (Hỏi bởi: Văn Trần Uyên Minh - 21/02/2019 ):
Xin quý Sở cho hỏi Dự án Nhà máy xử lý chất thải rắn tại thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng của Công ty cổ phần công nghệ xanh Đại Thổ Nguyên làm chủ đầu tư có được triển khai và có đã được phê duyệt TKBVTC-DT để thực hiện chưa? Xin cảm ơn!
Quy trình thành lập công ty TNHH (Hỏi bởi: Quách Thành Công - 21/02/2019 ):
Quy trình thành lập mới công ty TNHH như thế nào? anh/chị có thể cung cấp cho em cần những thông tin hay giấy tờ gì?
Các thủ tục về việc giải thể doanh nghiệp (Hỏi bởi: Lê Hoàng Nam - 21/02/2019 ):
các anh chị có thể tư vấn cho tôi về các thủ tục giải thể doanh nghiệp như thế nào được không? tôi đã hoàn thành nghĩa vụ thuế tại địa phương và đã thông báo về việc giải thể doanh nghiệp vậy hiện giờ tôi cần làm thêm gì nữa, việc trả đăng ký doanh nghiệp và con dấu phải thực hiện ở đâu và có giấy tờ gì đi cùng không? xin anh chị tư vấn giúp.

              2018 © Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Sóc Trăng

              Địa Chỉ: Số 21 Trần Hưng Đạo, Phường 3, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng

              Điện Thoại: 02993.822333 - Email: sokhdt@soctrang.gov.vn

              Chịu trách nhiệm nội dung: Dương Văn Ngoảnh - Giám đốc Sở

              Ghi Rõ Nguồn "Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Sóc Trăng" Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.