Câu hỏi: Đầu tư Điện gió
Bên em là công ty 100% vốn nước ngoài, đầu tư về điện gió tại tỉnh Sóc Trăng. Sau khi doanh nghiệp có chủ trương đầu tư thì công ty cần những hồ sơ gì để hoàn tất thủ tục? Thời gian xử lý hồ sơ của tỉnh trong báo lâu thì được ? Mong nhận được hồi đáp sớm. Xin cảm ơn
Hỏi bởi: Doanh nghiệp vào ngày 21/02/2019
Trả lời:

Các dự án điện gió thuộc Quy hoạch phát triển điện gió tỉnh Sóc Trăng giai đoạn đến năm 2020), tỉnh đã xét chọn 15 nhà đầu tư tại các vị trí sau: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 11, 13, 16, 18, 19, 20, 21. Hiện nay đang kêu gọi đầu tư tại 04 vị trí sau: 12, 14, 15, 17. Việc lựa chọn chủ đầu tư được thông qua xét chọn căn cứ vào Bộ Tiêu chí  lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án điện gió trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng. Sau khi được UBND tỉnh lựa chọn là nhà đầu tư để triển khai dự án (được chấp thuận chủ trương), nhà đầu tư sẽ hoàn chỉnh hồ sơ đề nghị cấp Quyết định chủ trương đầu tư (thành phần hồ sơ theo quy định tại Điều 33. Luật Đầu tư, thời gian xử lý và trả kết quả trong vòng 30 ngày làm việc), thành lập doanh nghiệp tại Sóc Trăng để triển khai dự án (đối với nhà đầu tư chưa thành lập doanh nghiệp tại Sóc Trăng hoặc nhà đầu tư nước ngoài (thời gian xử lý tối đa 2 ngày làm việc), tiến hành đo gió (nếu nhà đầu tư chưa thực hiện đo gió), lập hồ sơ nghiên cứu khả thi (FS), thực hiện các thủ tục có liên quan để chuẩn bị khởi công dự án (đất đai, xây dựng,…) theo quy định tại Thông tư số 02/TT-BCT ngày 15/01/2019 của Bộ Công Thương về việc quy định thực hiện phát triển dự án điện gió và hợp đồng mua bán điện mẫu cho các dự án điện gió. Riêng đối với các dự án điện gió giai đoạn 2020-2030, nhà đầu tư sẽ thực hiện thủ tục điều chỉnh quy hoạch, gởi Bộ Công Thương; sau khi được Bộ Công Thương chấp thuận, sẽ thực hiện thủ tục cấp quyết định chủ trương đầu tư và theo quy trình như trên.
Đối với những vị trí có tiềm năng phát triển điện gió và chưa thuộc Quy hoạch phát triển điện gió của tỉnh, sau khi được UBND tỉnh chấp thuận chủ trương cho nghiên cứu, khảo sát; nếu quyết định đầu tư, nhà đầu tư phối hợp Sở Công Thương lập hồ sơ xin bổ sung quy hoạch; nếu được Bộ Công Thương chấp thuận, nhà đầu tư sẽ tiếp tục thực hiện thủ tục đề nghị cấp quyết định chủ trương đầu tư và tiến hành các bước nêu trên.  


Vào ngày:
(*) Thông tin bắt buộc
Chuyên mục
Tiêu đề (*)
Nội dung câu hỏi (*)
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
Người hỏi (*)
Địa chỉ (*)
Điện thoại (*)
Email
Mã kiểm tra
Nhập mã kiểm tra
  Gửi câu hỏi Làm lại

CÂU HỎI XEM NHIỀU
Đăng ký doanh nghiệp (Hỏi bởi: Nguyễn Trần Hoàng Quốc - 21/02/2019 ):
Tôi dự kiến thành lập doanh nghiệp ở sóc trăng, khi tôi lên trang của sở tại mục dịch vụ hành chính công trực tuyến thì hiện ra trang khác mà tôi tìm hoài không thấy thủ tục tôi cần tìm, Tôi ở Tiền Giang.
Đầu tư Điện gió (Hỏi bởi: Doanh nghiệp - 21/02/2019 ):
Bên em là công ty 100% vốn nước ngoài, đầu tư về điện gió tại tỉnh Sóc Trăng. Sau khi doanh nghiệp có chủ trương đầu tư thì công ty cần những hồ sơ gì để hoàn tất thủ tục? Thời gian xử lý hồ sơ của tỉnh trong báo lâu thì được ? Mong nhận được hồi đáp sớm. Xin cảm ơn
Dự án xử lý rác của công ty cổ phần công nghệ xanh đại thổ nguyên tại sóc trăng (Hỏi bởi: Văn Trần Uyên Minh - 21/02/2019 ):
Xin quý Sở cho hỏi Dự án Nhà máy xử lý chất thải rắn tại thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng của Công ty cổ phần công nghệ xanh Đại Thổ Nguyên làm chủ đầu tư có được triển khai và có đã được phê duyệt TKBVTC-DT để thực hiện chưa? Xin cảm ơn!
Quy trình thành lập công ty TNHH (Hỏi bởi: Quách Thành Công - 21/02/2019 ):
Quy trình thành lập mới công ty TNHH như thế nào? anh/chị có thể cung cấp cho em cần những thông tin hay giấy tờ gì?
Các thủ tục về việc giải thể doanh nghiệp (Hỏi bởi: Lê Hoàng Nam - 21/02/2019 ):
các anh chị có thể tư vấn cho tôi về các thủ tục giải thể doanh nghiệp như thế nào được không? tôi đã hoàn thành nghĩa vụ thuế tại địa phương và đã thông báo về việc giải thể doanh nghiệp vậy hiện giờ tôi cần làm thêm gì nữa, việc trả đăng ký doanh nghiệp và con dấu phải thực hiện ở đâu và có giấy tờ gì đi cùng không? xin anh chị tư vấn giúp.

              2018 © Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Sóc Trăng

              Địa Chỉ: Số 21 Trần Hưng Đạo, Phường 3, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng

              Điện Thoại: 02993.822333 - Email: sokhdt@soctrang.gov.vn

              Chịu trách nhiệm nội dung: Dương Văn Ngoảnh - Giám đốc Sở

              Ghi Rõ Nguồn "Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Sóc Trăng" Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.